Cúp Quốc gia 2022 công bố nhà tài trợ chính thức

(Dân trí) – Giải Bóng đá Cúp Quốc gia là giải đấu quan trọng trong hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia, với sự góp mặt tham dự của các CLB V-League và CLB hạng Nhất.
Được đánh giá là một sân chơi hấp dẫn, chứa đựng các yếu tố bất ngờ, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông cả nước.

Mùa giải 2022, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (Công ty BaF) hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF), trở thành Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2022.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF cho biết: “Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam là một đối tác mới đồng hành cùng Công ty VPF tại Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2022. Sự tin tưởng đồng hành của BaF là nguồn lực sức mạnh để Công ty VPF thực hiện tốt trách nhiệm quản lý, tổ chức, điều hành giải đấu.

Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều đóng góp cho thành công của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung và Giải Cúp Quốc gia nói riêng”.

Giải Cúp Quốc gia 2022 có sự tham dự của 25 CLB V-League và hạng Nhất, với tổng số 24 trận đấu và thể thức thi đấu loại trực tiếp. Giải đấu chính thức khai mạc vào ngày 5/4/2022, trận Chung kết Cúp dự kiến ngày 20/11/2022.

Lễ công bố Nhà tài trợ và khai mạc chính thức của giải đấu được tổ chức trên sân vận động Hà Tĩnh ngày 5/4/2022, trước trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Nam Định.