Thông điệp từ Ban lãnh đạo

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Cổ đông!

Thay mặt Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam, xin gửi đến Quý Khách hàng – Đối tác, Quý Cổ đông cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) lời chào và lời chúc sức khỏe chân thành. BaF Việt Nam tập trung phát triển mô hình kinh doanh chiến lược theo chuỗi 3F Feed – Farm – Food, xây dựng hoàn chỉnh quy trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn, phục vụ cho thị trường sản phẩm thịt lợn với các tiêu chí: An toànTươi ngonNgọt thịtLành cơm, nâng cao trải nghiệm tiêu dùng cho mọi khách hàng.Chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và niềm tin mà Quý đối tác – Cổ đông, Quý khách hàng dành cho BaF Việt Nam. Thành lập từ 2017 đến nay, BaF Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội từ thị trường để có những quyết định chuyển hướng phù hợp, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số, những phương án vận hành linh hoạt nhằm ứng biến thích hợp trong bối cảnh dịch bệnh… hướng đến mục tiêu hoàn thiện và tối ưu mọi hoạt động kinh doanh – sản phẩm – dịch vụ của mình.Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm đến trách nhiệm xã hội, những hành động ý nghĩa vì cộng đồng và phát triển bền vững. Đó là lý do thôi thúc BaF Việt Nam xây dựng những chương trình hành động thân thiện với môi trường; chia sẻ với xã hội bằng các chương trình thiện nguyện hữu ích; chung tay đóng góp vào sự phát triển địa phương, vùng miền.

Trong xu thế phát triển kinh tế chung của cả nước, ngành chăn nuôi và thị trường thực phẩm mở ra cho các doanh nghiệp rất nhiều cơ hội nhưng cũng đặt trước không ít thách thức. Song BaF Việt Nam luôn thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của những yếu tố nội tại và văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển của toàn công ty. Do đó, BaF Việt Nam xem việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, không ngừng đổi mới là hành động thiết yếu để xây dựng mối gắn kết bền chặt và tinh thần tập thể vững mạnh. Bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm của Ban Lãnh đạo; tinh thần sáng tạo, học hỏi liên tục, luôn luôn sẵn sàng của CBNV, BaF Việt Nam tin tưởng sẽ hoàn thành những mục tiêu mới và lớn trong tương lai. Thay mặt tập thể Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác – Cổ đông, Quý Khách hàng. Đó là động lực rất lớn giúp BaF Việt Nam thêm vững vàng để phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hiệu quả kinh doanh, trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong nước về chăn nuôi và cung ứng thực phẩm sạch. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến vì mục tiêu kiến tạo và nâng cao giá trị sản phẩm – dịch vụ theo xu hướng bền vững; song hành cùng Quý Đối tác – Khách hàng – Cổ đông “Nâng tầm giá trị cuộc sống” đúng với sứ mệnh của Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam.

Kính chúc Quý Đối tác – Cổ đông, Quý Khách hàng Sức khỏe – Thành công
Trân trọng,  

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam bằng việc xây dựng THÂN KHỎE MẠNH – TÂM TỰ TIN – Ý THIỆN LÀNH trong những bữa ăn ngon lành, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe bằng chất lượng thực phẩm BaF.
Với tham vọng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và chế biến thực phẩm Việt Nam. BaF xác định 5 yếu tố cốt lõi có tác động quyết định đối với sự thành công, phát triển hiệu quả, nhất quán và bền vững của toàn hệ thống Công ty gồm:
– CHIẾN LƯỢC GIỐNG
– QUẢN TRỊ CON NGƯỜI
– CÔNG NGHỆ CHUỒNG TRẠI
– DINH DƯỠNG
– AN TOÀN SINH HỌC

Sứ mệnh

Là Công ty Việt Nam tiên phong mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, sạch, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng bằng mô hình khép kín hoàn thiện chuẩn 3F “từ trang trại đến bàn ăn”, BaF sẽ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG thông qua việc nâng tầm trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng, nâng cao lợi ích kinh tế cho cổ đông, bảo đảm cuộc sống, sự nghiệp nhân viên cũng như chia sẻ trách nhiệm, đóng góp sự phát triển xã hội, đất nước.

Tầm nhìn

TOP 3 CÔNG TY CHĂN NUÔI TẠI VIỆT NAM tiên phong về vận hành hoàn thiện hệ sinh thái 3F, ứng dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại và trở thành thương hiệu thịt heo sạch hàng đầu cả nước.
BaF sẽ hoàn toàn kiểm soát chuỗi giá trị trong ngành nông nghiệp – thực phẩm thông qua việc vận hành mô hình chuỗi khép kín từ nguyên liệu, nhà máy, chuỗi cung cấp cám, trang trại giết mổ và chế biến thịt cho đến hệ thống phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn

TOP 3 CÔNG TY CHĂN NUÔI TẠI VIỆT NAM tiên phong về vận hành hoàn thiện hệ sinh thái 3F, ứng dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại và trở thành thương hiệu thịt heo sạch hàng đầu cả nước.

Xem thêm

Mô hình quản trị 5 yếu tố

BaF Việt Nam đưa ra 5 yếu tố quan trọng có tác động quyết định đối với sự thành công, phát triển hiệu quả, nhất quán và bền vững của toàn hệ thống Công ty

Hành trình lớn mạnh

07/04/2017: Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam chính thức thành lập

Đưa vào hoạt động 10 trang trại nuôi heo

Mở rộng đầu tư và phát triển trang trại chăn nuôi sang Myanmar

Hợp tác chiến lược độc quyền về giống cùng Tập đoàn Genesus tại Việt Nam và Myanmar

– Khánh thành chuổi siêu thị bán lẻ SIBA Food

– Chính thức niêm yết và giao dịch Cổ phiếu BAF trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE)

– Đưa vào hoạt động Nhà máy Sản xuất Thức ăn chăn nuôi BaF Tây Ninh với diện tích 30,000m2, công suất 200,000 tấn/năm

Đối tác