Con giống

BaF hợp tác chiến lược với Tập đoàn cung cấp con giống uy tín trên thế giới để chọn lọc Heo giống khỏe mạnh, sạch bệnh, đẻ sai và đặc biệt thích nghi với thời tiết Việt Nam. Đây là lựa chọn số 1 để BaF phát triển đàn heo thịt thương phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

Liên kết chăn nuôi

Trang trại

Hệ thống trang trại có vị trí cách xa khu dân cư và các trang trại khác. Mật độ nuôi tối ưu, nhiệt độ chuồng ổn định, bảo đảm an toàn sinh học, năng suất được nâng cao mà giá thành lại giảm do giảm đáng kể chi phí vận hành về điện, nước, bảo trì, thuốc và nhân công.

Mô hình chuồng trại mới được chuẩn hóa, đồng bộ với thiết bị và công nghệ hiện đại nhất chuyển giao từ các tập đoàn tiên tiến trên thế giới. Nhà xưởng sử dụng nhà tiền chế làm tăng thời gian sử dụng. Thiết bị ô chuồng được nhúng kẽm 100%. Sàn chuồng đan cường độ Mac cao, khuôn lớn giúp vật nuôi luôn được ở trên sàn khô. Hệ thống làm mát cảm ứng nhiệt tự động đảm bảo nhiệt độ luôn đồng đều, ổn định, phù hợp cho từng loại heo, tăng tỷ lệ sinh sản thành công ở heo nái đẻ, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn. Hệ thống ăn tự động được cấp từ si lô cám trung tâm vào từng chuồng, cài đặt lượng thức ăn cần thiết cho từng loại heo nên vật nuôi được ăn theo nhu cầu.

BaF đã và đang ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại nhằm hướng đến tiêu chuẩn loại A cao nhất trong xử lý nước thải, tái sử dụng cho sinh hoạt. Đồng thời, BaF hướng tới nền kinh tế nông nghiệp tuần hoàn, tái chế nguồn phân, chất thải chăn nuôi để sản xuất phân bón hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ khoáng, thay thế phân vô cơ trong trồng trọt, góp phần giảm khí thải carbon, chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

An toàn sinh học được kiểm soát triệt để ngay từ bên ngoài. Tất cả xe như xuất nhập heo, xuất phân, cấp cám,… đều được sát trùng kỹ bên ngoài trại và không được vào trong trại. Người từ bên ngoài vào trại đều được sát trùng và cách ly 2 – 3 ngày trong nhà cách ly riêng, trước khi vào khu sản xuất đều được sát trùng 2 lớp.

Tính đến nay, BaF đã sở hữu hệ thống 29 trại nuôi heo nái và heo thịt (bao gồm các trang trại đã vận hành và đang phát triển trên cả nước). Tây Ninh đang trở thành “thủ phủ” của công ty về số lượng, quy mô trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao, bên cạnh các trang trại tại các tỉnh thành khác như Phú Yên, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Thuận, Đắk Lắk, Kon Tum, Bình Dương, Bình Phước,…