Nạc dăm heo
Mô tả sản phẩm
Nạc dăm heo là phần thịt đặc trưng được lấy từ đùi trước (vai) của heo. Nạc dăm còn bao gồm một phần đầu của thăn ngoại heo (đầu mềm)
Nguồn nguyên liệu: Đàn heo được lựa chọn kỹ càng từ trại chăn nuôi riêng của BAF hoặc từ các hộ dân nuôi theo quy trình khép kín và an toàn mà BAF chuyển giao. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.