BaF được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm

Với gần 20 năm là Nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp, bà là người đặt nền móng xây dựng nên nhiều Doanh nghiệp lớn mạnh, trong đó có Doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về Cung ứng Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi.

Thông thạo về nguyên liệu sản xuất, giàu kinh nghiệm về quản trị và điều hành doanh nghiệp, dưới sự điều hành của bà, BaF không ngừng lớn mạnh, phát triển với quy mô rộng khắp, tăng tốc táo bạo trên thị trường.

Với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính kế toán, ông là chuyên gia trong việc hoạch địch và quản trị tài chính, điều hành doanh nghiệp ở các Công ty FDI như Coca Cola VN, Prudential VN, GreenFeed VN.

Đặc biệt, ông có kinh nghiệm hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chăn nuôi, trang trại, nhiều năm phụ trách Quản lý điều hành trong lĩnh vực Sản xuất và Kinh doanh Thức ăn chăn nuôi Gia súc gia cầm và Quản lý điều hành trong lĩnh vực Chăn nuôi Heo Giống và Heo thương phẩm.

Ông là chuyên gia Nông nghiệp ngành Chăn nuôi thú – Bác sỹ Thú y, đã chủ trì và đồng chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu, dự án nghiên cứu về chăn nuôi cấp quốc gia, cấp tỉnh tại Viện Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT và các tỉnh.
Ông là chuyên gia cấp cao tại Cục Chăn nuôi về tư vấn đánh giá và giám sát xây dựng, sản xuất chăn nuôi, đánh giá hệ thống chất lượng QMS, chuyên gia VietGAHP, chuyên gia đào tạo của Trung tâm chứng nhận Phù hợp (QUACERT), Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, Bộ Khoa học Công nghệ.

Ông là Tiến sỹ Thú y với gần 40 năm hoạt động liên quan đến chỉ đạo sản xuất chăn nuôi gia súc, gia cầm và nghiên cứu sản xuất thuốc thú y.Ông có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Thú y khi từng đảm nhiệm nhiều vị trí Quản lý, điều hành tại Viện Nghiên cứu, các Công ty về thuốc Thú y, và là tác giả/đồng tác giả của gần 20 đầu sách hướng dẫn phòng trị bệnh gia súc, gia cầm.

Bà là chuyên gia công thức dinh dưỡng với 25 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất cám dinh dưỡng, giàu đam mê và có nhiều uy tín trong ngành. Bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao quan trọng như giám đốc kỹ thuật, giám đốc sản xuất, quản trị chất lượng; là cố vấn cấp cao cho các DN lớn như: Masan Nutri-Science; Hòa Phát, Nutifarm, Long Châu, Nutriway VN, Proconco, Viện khoa học nông nghiệp Miền Nam.

Bà thông thạo về thiết bị sản xuất trong ngành, chất lượng nguyên liệu, quy trình thu mua sản xuất, kỹ thuật sản xuất premix vitamin khoáng, phụ gia, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản (cá da trơn, có vẩy). Đặc biệt, bà là chuyên gia trong sản xuất cám an toàn phù hợp với loài (con vật nuôi) theo thời tiết đặc thù vùng miền.

Ông là chuyên gia về xây dựng và quản trị Dự án, đã triển khai thành công những dự án lớn về trang trại chăn nuôi, nhà máy sản xuất với quy mô hàng đầu tại Việt Nam, giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỷ tại các Công ty lớn về Chăn nuôi.

Ông cũng là chuyên gia hàng đầu về xây dựng mô hình thiết kế hiện đại của Mỹ/Châu Âu, quản lý dự án với các thiết bị Nhập khẩu 100%.

Ông là chuyên gia xây dựng và hoạch định chiến lược nguồn nhân sự có hơn 16 năm phụ trách công tác Nhân sự, trong đó gần 12 năm là Giám đốc Nhân sự ở các Tập đoàn lớn.

Ông am hiểu về luật và tâm lý học, đặc biệt là kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Chăn nuôi, trang trại, xây dựng, thương mại dịch vụ…
Ông thường xuyên tổ chức những chương trình chia sẻ, hướng dẫn về kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp và đào tạo nội bộ trong Doanh nghiệp, và các Trường Đại học – Cao đẳng.

Với nhiều năm là Quản lý sản xuất, tiếp thị, bán hàng và kiểm soát nội bộ trong mảng chăn nuôi trên toàn quốc, Ông am hiểu và nắm rõ về quy trình, đặc tính và tiêu chuẩn từng loại heo thích hợp theo từng mô hình trại, cũng như nhu cầu thị trường và lợi thế cạnh tranh của từng dòng sản phẩm.

Ông Trường có nhiều năm là Quản lý sản xuất và Giám đốc Sản xuất tại các Nhà máy sản xuất. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, vận hành, cải tiến và tối ưu dây chuyền sản xuất, quản lý sản xuất mang lại hiệu quả, đặc biệt trong mảng Sản xuất thức ăn chăn nuôi.