BaF Việt Nam tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Đại học Nông Lâm Huế

Ngày 28/4/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng dành riêng cho các bạn sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia, nhiều bạn đã nhận được cơ hội làm việc tại BaF Việt Nam.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Hội nghi Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc. Hội nghị là diễn đàn khoa học công nghệ để các nhà khoa học, các nhà quản lý, các doanh nghiệp, nhà chăn nuôi và các hiệp hội liên quan trao đổi, chia sẻ các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến, kết quả nghiên cứu; đồng thời, thảo luận định hướng cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và thú y tại Việt Nam.

Tại Ngày hội Tuyển dụng, BaF Việt Nam đã có những chia sẻ gần gũi về các công việc liên quan đến ngành chăn nuôi, thú y cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, BaF Việt Nam đã giới thiệu về chiến lược phát triển, mô hình chuỗi liên kết chăn nuôi khép kín Feed- Farm – Food nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm thịt sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Rất đông các bạn sinh viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại BaF Việt Nam.

Các thành viên của phòng Tuyển dụng đã giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn sinh viên tại BaF Việt Nam, cũng như giao lưu, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về công việc, mang đến cho các bạn góc nhìn chân thực về một BaF năng động, trẻ trung và nhiều trải nghiệm thú vị.

Kết thúc chương trình, đã có 70 bạn sinh viên nhận được cơ hội thực tập, làm việc tại các trang trại, nhà máy của BaF Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm quý giá cho các bạn trên hành trình chinh phục thành công trong lĩnh vực nông nghiệp.

Về BaF Việt Nam

Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (mã chứng khoán BAF) được thành lập vào năm 2017, là thành viên của Tập đoàn Tân Long. Là Công ty thuộc top đầu về di truyền giống và chăn nuôi heo tại Việt Nam, tân dụng ưu thế từ mảng cung ứng Nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi, BaF Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi heo, chế biến và cung ứng thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng thông qua mô hình chăn nuôi khép kín (Feed – Farm – Food) nhằm “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”.

Hiện tại, BaF Việt Nam đã phát triển hệ thống trang trại heo tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Phú Yên v.v. và đang tiếp tục phát triển số lượng trang trại ra toàn quốc và mở rộng quy mô ra nước ngoài như tại Myanmar, v.v..