Sản phẩm thịt heo BaF luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng đồng thời được kiểm duyệt nguồn gốc, xuất xứ nghiêm ngặt trước khi mang ra thị trường để cung cấp cho người tiêu dùng.

thit_heo_baf

Thịt heo BaF

Sạch sẽ

Thịt lợn BaF đạt đủ 3 tiêu chuẩn về Hóa học, Lý học, Sinh học:

Hóa học: Thịt heo không chứa các hóa chất hay chất tồn dư của thuốc. Ví dụ: kháng sinh, kim loại nặng (thủy ngân, chì…)

Lý học: Thịt heo không có lẫn những thành phần nào ngoài thành phần của thịt. Ví dụ: mảnh kim loại bị gãy, bị giắt vào khi heo vận động, tiêm…

Sinh học: Thịt heo không có kí sinh trùng. Ví dụ: virus gây bệnh, giun, sán…

 

An toàn

Thịt heo BaF không chứa hocmon, chất cấm hay chất tạo nạc vượt ngưỡng cho phép. Bên cạnh đó, nguồn thịt tại trang trại luôn giữ được độ sạch từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ, kinh doanh (Feed –> Farm –> Food)

Lưu ý: Để biết được thịt heo có sử dụng chất tạo nạc hay không, chúng ta cần chú ý đến tỷ lệ mỡ giắt của thịt (tỷ lệ mỡ giắt nhiều tức là phần mỡ với phần thịt nạc cân bằng)

 

Chất lượng

Ngoài việc đảm bảo độ sạch sẽ và an toàn kể trên, thịt heo BaF cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về thức ăn chăn nuôi, môi trường sống của lợn. Để có chất lượng, lợn luôn được giữ sức khỏe, cớ sự thoải mái cũng như được nuôi bằng những loại thức ăn hoàn toàn tự nhiên (cám ngô, cám gạo, rau, củ)… và không sử dụng bất kì loại thực phẩm biến đổi gen nào khác.

Thịt heo luôn có vị ngon, chắc thịt hơn các loại thịt khác, hàm lượng dinh dưỡng cao.