Thịt nạc vai

0đ/kg

Thịt nạc vai: Nạc vai (nạc dăm) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này nhất vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngấy quá hay dùng phần thịt này để làm món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua Online
  • Giao hàng ngay trong vòng 24h
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
  • Mua hàng nhanh chóng hơn khi gọi 028.3620.9189
  • Kết hợp mua các sản phẩm thực phẩm khác trong hệ thống
  • Đổi trả hàng theo yêu cầu.
Số lượng (kg):
Mua ngay

Mô tả sản phẩm

Thịt nạc vai: Nạc vai (nạc dăm) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này nhất vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngấy quá hay dùng phần thịt này để làm món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả.

Các điểm đặc biệt của chất lượng thịt (VD: ngọt, dẻo, …..)

 

Tươi, đỏ, ít mỡ, mềm thơm, ngọt vị, dẻo

 

Lý do thịt BAF đạt được những yếu tố trên (qui trình chăn nuôi, giống heo, thức ăn, v.v…)

 

  • Quy trình chăn nuôi khép kín từ nguyên vật liệu => công thức dinh dưỡng tự chủ => chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP => giết mổ công nghệ cao => khép kín đảm bảo ATSH tuyệt đối
  • Sử dụng nguồn nguyên liệu thức ăn sạch, đạt chuẩn (chỉ sử dụng đạm thực vật)
  • Heo được xuất bán theo đúng tuần tuổi và tuyệt đối không sử dụng chất cấm
  • Qui trình giết mổ theo tiêu chuẩn Châu Âu (tuyệt đối không bơm nước hay sử dụng chất bảo quản)
  • Độc quyền heo giống Genesus với chất lượng thịt mềm thơm, màu tươi tự nhiên..